0 / Giỏ hàng

Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Sieuthinoiy.vn trân trọng thông báo về chính sách giao hàng dành cho khách mua lẻ của chúng tôi.

Nhằm mục đích phát triển tốt nhất dịch vụ giao hàng chúng tôi áp dụng mức phí dịch vụ  đối với các sản phẩm như sau.


Khu Vực Giao Hàng

Giá trị sản phẩm

Phí dịch vụ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới 300.000 VND

10.000 VND/ đơn hàng.

Trên 300.000 VND

Miễn phí

Các khu vực khác

Tất cả các sản phẩm

30.000 VND/đơn hàng


Trong trường hợp quý khách từ chối nhận hàng khi nhân viên giao tới mà không vì lý do hư hỏng, biến dạng của sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán phí hủy đơn hàng là  30,000 VNĐ/đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày làm viêc.

Hiện tại chúng tôi đã giao hàng tại 63 tỉnh thành trong giờ làm việc từ 9:00 đến 17:00 các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Để nâng cao hơn tiện ích mua sắm và dịch vụ đối với khách hàng, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sieuthinoiy.vn sẽ giao hàng trong giờ làm việc từ 9:00   đến 17:00 tối, từ thứ hai đến thứ bảy.

Khi nhận hàng của sieuthinoiy, Bạn bắt buộc đồng kiểm với nhân viên giao nhận để đãm bảo rằng đó đúng là món hàng bạn muốn mua (màu sắc, kích cở size, sản phẩm không bị lổi từ nhà sản xuất...). Nếu trường hợp sản phẩm không vừa bạn vui lòng  trả hàng lại cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ hổ trợ giao lại sản phẩm vừa kích cỡ (nếu sản phẩm đã là size nhỏ nhất hoặc đã lớn nhất chúng tôi xin phép hủy đơn hàng). Quý khách có quyền từ chối nhận hàng trong trường hợp sản phẩm bị lổi từ chúng tôi hoặc do quá trình vận chuyển.

Sau khi đã kiểm tra hàng cẩn thận, Bạn sẽ trả tiền và ký tên vào biên nhận hàng.

Nếu có nhân viên giao hàng có bất kỳ giải thích hoặc hành vi nào khiến Bạn không hài lòng về cách thức phục vụ hoặc về dịch vụ giao hàng của xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 0961348003.

Sieuthinoiy.vn hân hạnh phục vụ quý khách hàng tốt hơn và tốt hơn nữa trong tương lai.